วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

การแสดงความคิดเห็นจะขึ้นเองอัตโนมัติ ห้ามกระทำการที่ก่อให้เกิดความแตกแยก หรือดูหมิ่น พระมหากษัตริย์ หรือบุคคลอืน ที่ก่อให้เกิดความเสียหาย ผู้ทำไม่จะรับผิดชอบใด ทั้งสิ้น

การแสดงความคิดเห็นจะขึ้นเองอัตโนมัติ ห้ามกระทำการที่ก่อให้เกิดความแตกแยก หรือดูหมิ่น พระมหากษัตริย์ หรือบุคคลอืน ที่ก่อให้เกิดความเสียหาย ผู้ทำไม่จะรับผิดชอบใด ทั้งสิ้น

8 ความคิดเห็น:

 1. คนนอกกรอบพัฒนารูปแบบบล็อกเพื่อการเรียนรู้และเผยแพร่เท่านั้น

  ตอบลบ
 2. หลักการครองใจคนทำงานของผู้นำที่ดี คือ มีความยุติธรรม เห็นอก เห็นใจคนทำงาน เป็นกันเองกับลูกน้อง ไม่เอารัดเอาเปรียบ หรือกดขี่ เบียดเบียนลูกน้อง ลูกน้องย่อมประทับใจ และให้ความเคารพทั้งต่อหน้าและลับหลัง อยากให้ลูกน้องรัก ก้อจงทำในสิ่งที่เขารัก มากกว่าทำในสิ่งที่เขากลัว แต่ไม่ยำเกรง ผู้นำที่ใช้พระเดชและพระคุณ จะทำให้เขากลัว และเขาเกรง และประทับใจ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ....

  ตอบลบ
 3. คาถาสร้างความประทับใจ "อยู่ให้เขารัก จากให้เขาอาลัย อยู่ให้เขาไว้ใจ ไปให้เขาคิดถึง " เป็นคาถามหาเสน่ห์ที่ทรงพลังสำหรับคนที่จะย้ายที่อยู่ หรือคิดจะอยู่ที่ใหม่ หรือเปลี่ยนตำแหน่งใหม่

  ตอบลบ
 4. เราคนไทย เราจะต้องมีความรักและเทิดทูนในหลวงของเรา

  ตอบลบ
 5. ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน จะนำพาประเทศชาติไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง คงความเป็นไทยไว้ได้

  ตอบลบ
 6. ข้าราชการมี เฮ ป.ตรี ๑๕,๐๐๐บาท แค่ราคาคุยหรือวาทะทางการเมืองของการหาเสียง ซึ่งเมื่อเอาเข้าจริง ๆ แล้ว หลักเกณฑ์หลายอย่าง โดยเฉพาะทหารตำรวจ คิดว่าอดแน่นอน หรือได้น้อย ตอนแรกฟังสวยหรูดูดีน่าสนใจ และดีใจแทน แต่เอาเข้า มีหลักเกณฑ์ นั้น คือ
  ต้องจบสาขาวิชาตรงตามที่บรรจุจริง และทำงานจริง ถามหน่อยแล้ว ตำแหน่ง หน.ชุด ต้อง ป.ตรีสาขาอะไรละ หรือตำแหน่ง รอง ผบ.หมู่ ต้องจบสาขาอะไร สรุปแล้ว ที่ ป.ตรี ที่แหกปากพูด เพื่อเป็นของขวัญข้าราชการ มันคืออะไร

  ตอบลบ
 7. ถ้าตราบใดที่ต่างคนต่างรอจังวะที่จะสุมไฟ ประเทศไทยไม่มีความสงบสุขได้หรอก เพราะคนไทยบางกลุ่มบางพวกมุ่งที่จะล้มล้างระบอบ และอึกกลุ่มหนึ่งที่คอยปกป้อง โดยไม่มีสิ่งตอบแทนใด นอกจากความรักเคารพในตัวของพระองค์ท่าน เพราะท่านเป็นศูนย์รวมดวงใจ กลุ่มหนึ่งผลประโยชน์โดยอ้างหรือดึงสถาบันมาเพื่อล้างทำลาย ถามแล้วจะสงบอย่างไร

  ตอบลบ
 8. ถ้าตราบใดที่ต่างคนต่างรอจังวะที่จะสุมไฟ ประเทศไทยไม่มีความสงบสุขได้หรอก เพราะคนไทยบางกลุ่มบางพวกมุ่งที่จะล้มล้าง  ระบอบ

  ตอบลบ

ห้ามแสดงความคิดเห็นที่เป็นการดู่หมิ่น หรือถูกบุคคลใด